Vị trí Eurowindow twin parks Gia Lâm hội tụ đầy đủ tinh hoa của cuộc sống hiện đại ngày này, mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu những tinh hoa đó. Vậy tinh hoa đó là những gì, mà dự án Eurowindow gia lâm lại có được?

Vị trí vô cùng tuyệt đẹp tại trung tâm thị trấn Trâu Quỳ của dự án Eurowindow.

Dự án nằm trên con đường kết nối nâng tầm giá trị, của trung tâm huyện Gia Lâm với dự án Vinhomes Ocean park. Cung đường dài khoảng 700m với 4 làn đường và vỉ hè rộng, dự án eurowindow gia lâm như ôn trọn cả cung đường.

Dự án nằm sát liền kề với khu đô thị Vinhomes Ocean park chỉ cách bởi 1 ngã 4 đèn đỏ, một dự án quá tầm cỡ và đẳng cấp mang thương hiệu vinhomes, hội tụ đầy đủ các tiện ích sống. Chỉ cần có dự án Vinhomes Ocean Park bên cạnh thì dự án Eurowindow Trâu Quỳ – Gia Lâm đã được sở hữu thêm các tiện ích ngoại khu tầm cỡ ngay sát liền kề mà không phải đi bất cư nơi đâu xa xôi.

vi-tri-eurowindow-gia-lam

Vị trí vàng của dự án khu đô thị eurowindow gia lâm

Dự án nằm sát ngay khu đô thị 31ha Trâu Quỳ, một khu đô thị là phân khúc thấp tầng với nhà liền kề, biệt thự shophouse nên mật độ giao thông luôn thông thoáng, không xảy ra tình trạng tắc đường và ngột ngạt khi di chuyển.

Kết nối giao thông quá thuận tiện.

Trung tâm hành chính mới của huyện Gia Lâm được xây mới ngay khu đô thị 31ha, nên có thể nói dự án Eurowindow Twin Parks Gia Lâm nằm ở khu trung tâm hành chính của huyện Gia Lâm trong quá trình chuyển bị lên quận trong thời gian tới.

Kết nối giao thông của dự án vô cùng tuyệt vời đa phần các mặt đều sở hữu các cung đường huyết mạch của huyện Gia lâm mới thi công xong như tuyến đường Đông Dư – Dương Xá, tuyến đường khu tái định cư, tuyến đường kết nối dự án 31ha tới dự án Vinhomes Gia Lâm.

Dự án eurowindow trâu quỳ có vị trí nằm giữa 2 trục đường giao thông kinh tế huyết mạch của cả miền bắc là truch quốc lộ 5A và cao tốc 5B.

Nút giao cổ linh đã thông nên quý khách muốn đi sang AOE MALL mua sắm hay đi sang khu vực trung tâm hồ Hoàn Kiếm để vui chơi dạo phố đi bộ, thì chỉ mất khoảng thời gian 15 phút là sang tới trung tâm

Các tiện ích tuyệt vời xung quanh của khu đô thị Eurowindow Twin Parks Gia Lâm

Các tiện ích xung quanh dự án eurowindow gia lâm thì có quá nhiều tiện ích nổi trội như: Biển hồ nước mặn rộng 6,1ha, Vincom mega mall của dự án vinhomes ocean park mà chỉ cần đi bộ sang.

bien-ho-sat-eurowindow-gia-lam

Biển hồ nước mặn vinhomes ocean park 6,1ha ngay sát cạnh dự án

Tiếp là 2 hồ điều hòa của trung tâm thị trấn trâu quỳ được quy hoạch bên cạnh dự án rộng tới 29ha, công viên safari Vinpearl land sắp được triển khai trong thời gian tới.

Tiếp giáp khu đô thị 31ha đã hình thành và đi vào hoạt động nên bạn muốn chạy thể dục, hay đi uống 1 ly caffe thì có thể sang ngay khu đô thị 31ha, một khu đô thị hứa hẹn là môi trường sống lý tưởng trong thời gian tơi.

Chỉ cách dự án 2km là dự án ecopark hội tụ đầy đủ các yếu tố của một ngày nghỉ cuối tuần đầy ý nghĩa, mà không phải đi bất cứ nơi đâu để có cảm giác như sống giữa một rừng xanh.

Quý khách clik tại đây để xem thêm tiến độ dự án.